≡ Menu

Quý khách hàng sẽ thuê ngay một căn hộ tại dự án Orchard Garden ngay sau khi biết những điều này

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp cực hot của quận Phú Nhuận. Dự án căn hộ cho thuê Orchard Garden là một dự án cực kỳ tốt. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân thuê nhà. Vị trí gần chợ, siêu thị, công viên, sân bay Tân Sơn Nhất, trường học, bệnh viện, các nơi ăn uống, hàng quán đến các cửa hàng tiện ích ..nên thuận tiện cho cư dân khi đi làm hay đi đâu cũng đều dễ dàng. Các tiện ích ngoại khu ở đây luôn làm hấp dẫn khách hàng đến thuê nhà. Để nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc thỏa mãn các nhu cầu hàng ngày của quý khách hàng sống tại đây.

masteri-2pn-3

Chủ đầu tư đã cho xây dựng các tiện ích nội khu riêng biệt và vô cùng đẳng cấp. Những tiện ích nội khu sẽ là người bạn đồng hành của cư dân trong tòa nhà để cuộc sống của khách hàng thuê nhà được nâng cấp hơn. Hơn 60% trong số tổng diện tích đất của dự án được cho xây dựng các tiện ích dành cho không gian xanh. Không gian xanh bao gồm công viên nội khu, hồ bơi, khu vườn mát mẽ…phục vụ cho một cuộc sống vừa hiện đại nhưng không quá ngột ngạt của môi trường thành thị.

masteri-1pn-2

Căn hộ bên trong của dự án Orchard Garden là những căn hộ đẹp mắt, chất lượng. Được chủ đầu tư phối hợp với những nhà thầu xây dựng uy tín mà làm nên. Sự chất lượng của các căn hộ đi đôi với uy tín của nhà đầu tư. Nhà đầu tư luôn muốn mang đến cho những khách hàng tin tưởng thuê nhà của mình một nơi ở tốt nhất. Các căn hộ của dự án Orchard Garden xây dựng theo hướng thoáng mát do có nắng gió theo lối cửa sổ hay sân hưởng vào nhà. Làm không gian căn hộ lúc nào cũng thoáng đãng, tươi mát. Thuê nhà ở Orchard Garden quả thật là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ phù hợp nhất để thuê.

top