≡ Menu

Thuê nhà tốt tại dự án Orchard Garden

 

Dự án Orchard Garden là dự án nhà cho thuê có vị trí xây dựng nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận. Địa chỉ: 128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí lựa chọn xây dựng đắc địa như ở đây. Tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông di chuyển trong và ngoài quận. Dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận mà không phải mất quá nhiều thời gian của quý khách hàng. Thuê nhà tại dự án này, quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu như công viên cây xanh, nhà hàng ăn uống, các hàng quán, ngân hàng, bệnh viện, cửa hàng tiện ích,…Thật dễ dàng cho một cuộc sống hiện đại.

du-an-orchard-garden-tong-the-16

Các căn hộ được cho xây dựng tại dự án Orchard Garden đều được cho xây dựng một cách chất lượng và hoàn thiện nhất. Với sự bố trí phù hợp làm nên không gian những căn hộ ngăn nấp, sạch đẹp thể hiện sự đẳng cấp của quý gia đình. Cũng tùy vào mục đích hay nhu cầu mỗi chúng tôi xây dựng nên rất nhiều loại căn hộ. Cho nên, quý khách hàng đến thuê nhà có thể tùy ý mình mà lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp nhất.

1

 

Có nhiều loại căn hộ nên giá tiền cho thuê của mỗi loại cũng khác nhau. Tầm từ 10 triệu đến 26 triệu/tháng, là mức giá không quá cao so với mặt bằng thuê nhà hiện nay. Quý khách hàng đến thuê nhà sẽ được chúng tôi giới thiệu cho các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, tùy loại nội thất khác nhau, view nhìn khác nhau mà có mức giá cho thuê thích hợp. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Orchard Garden. Đến đây thuê nhà, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi đã xây dựng nên. Với hơn phân nữa là không gian sống xanh nhằm tạo cho không gian bên trong khu vực tòa nhà dự án luôn luôn thoáng đãng, dễ chịu và đến gần hơn với khách hàng thuê nhà.

top